TRAO ĐỔI HỌC THUẬT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THEO CHUẨN NĂNG LỰC 16/03/2023 Vào lúc 9h 00 ngày 16/3/2023 tại phòng B207, Khoa Du lịch & Ẩm thực, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã tổ chức chương trình học thuật “Nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn năng lực”.
Kế hoạch số 03/KH-DL&AT V/v TỔ CHỨC HỌC THUẬT “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THEO CHUẨN NĂNG LỰC” 09/03/2023 - Đảmbảothựchiệnquảnlýhoạtđộngnghiêncứukhoahọcvàhọcthuậttheoquyđịnh và quy chế hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường.- Phù hợp với nhu cầu thực tiễn, nội dung của các Chương trình đào tạo...
Thông báo số 14/TB-DL&AT V/v tổ chức hoạt động học thuật "Nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn năng lực" 09/03/2023 Căn cứ kế hoạch kế hoạch tổ chức hoạt động học thuật cho sinh viên khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2022 - 2023;Căn cứ vào khả năng tham gia nghiên cứu học thuật hiện tại và nhu cầu sinh viên khoa...